Diễn đàn Sói Hắc Ám

Perfect For Sharing

Truyện Sáng Tác

Tổng hợp truyện sáng tác hoàn
__________________________________

Truyện sưu tầm

List truyện ngôn tình hoàn
List truyện cổ đại hoàn
List truyện xuyên không hoàn
List truyện đam mĩ hoàn
List truyện bách hợp hoàn


You are not connected. Please login or register

Diễn đàn Sói Hắc Ám » Trung Tâm Diễn Đàn » Hướng Dẫn » [Hướng dẫn] Định nghĩa comment spam.

[Hướng dẫn] Định nghĩa comment spam.

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

HỎA HỒ BÍCH DẠ

avatar
Bạch Lang Tiểu Ca
Bạch Lang Tiểu Ca
MỘT SỐ LOẠI COMMENT TRÁI QUI ĐỊNH 
~ Hay còn gọi "mỹ miều" là S.P.A.M ~ 
1. Dùng màu đỏ tươi.

Màu đỏ tươi, chính xác là cái màu được ví dụ kia kìa, và cũng chính là ô màu đỏ nằm ở hàng thứ 3 từ trên xuống và ở vị trí ô thứ 2 từ trái qua trong nút chọn màu chữ. Đây chính là loại màu chỉ Staff Member mới được dùng khi đang thi hành nhiệm vụ. Nếu muốn xài màu này để bạn mãi nổi bần bật và luôn chói lóa, hãy phấn đấu lên hàng ngũ Staff Member trước nhá!

2. Không comment toàn icon.

 oooooooooooooooooooo 


Đấy là một ví dụ điển hình cho một comment SPAM icon đích thực. Một comment mà icon thay lời muốn nói hoặc icon thì nhiều chữ chẳng được bao nhiêu chính là một loạiSPAM cần được xử lý gấp. Nếu muốn comment toàn icon như vậy, lên facebook yahoo, zalo, viber,.. blah... blah... blah, chứ đừng mạo hiểm cái nick yêu dấu mà mình mất công đăng kí, cài avatar (tùy người), mật khẩu và lại đăng nhập vì 
Staff Member nào thấy tình huống trên là xóa thẳng tay.

3. Không comment quá ngắn hoặc vô nghĩa.

Bạn đã bao giờ tức ói máu vì các comment vô nghĩa như thế này:hì 
Mơn nha 
ờ, oke con dê 


uchebjdxsbhcudfb7hsdjbxKcjdionv9h8c7347twesgciubjxQAHSIU^%#@*$!Đây là thử bàn phím đúng không? Nếu đúng thì vẫn tính là spam, mà spam thì đương nhiên phải diệt gọn gẽ xóa tận gốc chứ 

4. Không dùng teencode hoặc viết không dấu. 

Theo báo cáo thống kê của viện nghiên cứu khoa học Việt Nam, chúng tôi vừa phát hiện ra được một loại chữ chỉ có thánh mới hiểu, mà tất nhiên chúng tôi không phải thánh nên không hiểu được  Loại chữ đó được chúng tôi gọi bằng một cái tên rất đặc biệt là teencode.

Teencode vừa mới trốn hỏi viện nghiên cứu, làm ăn trộm đột nhập vào nhiều nhà khác nhau, để lại một lời nhắn hết sức đáng yêu làm mấy bạn trẻ của mấy nhà đó phát ghiền, một người trong viện nghiên cứu - anh A đã thấy được tờ giấy teencode để lại cho con anh, nhưng không bắt được teencode nên teencode vẫn đang hoành hành.

Nội dung như sau: 

"Xjncho pn, mik l t33ncod3, hny mik mun lwen vs pn dk hk? Ns dk ch mik sdt de llac nhk, sdt cs chk mik l 023xxxx dy! xl neu cs lphin pn."

Vì một cộng đồng không hư mắt, hãy cùng chung tay nói không với bạn teencode nguy hiểm này  Thấy ai comment teencode là xóa thẳng tay đó  Nếu lap, điện thoại, máy tính bảng, ipod của bạn bị hư cái bàn phím, đừng dại dột mà comment không dấu và teencode, đừng hi sinh cái nick đáng yêu của mình thế chứ 

~ Hãy nói không với teencode và viết chữ không dấu ~


5. Không quảng cáo, giao hàng:

Trong một topic đẹp đẽ của người ta, tự nhiên nhào vô một cái comment làm chúng ta phải thốt lên: "Cái quái?!" Hoặc im lìm không nói gì, chỉ đập vỡ màn hình iPad, điện thoại hoặc làm một hành động gì đó vì cái comment như thế này:
6. Không bình luận lạc đề (lạc nội dung topic) hay gây chiến tranh:

Vấn đề này mình thường thấy đây: ban đầu các mem mới nhảy vào fic, bình luận về fic => chém gió, mặc kệ người ta nhắc nhở => chém nhiều quá thành bão => hết vấn đề chém đi cãi nhau => cãi nhau = gây chiến tranh.

Bài viết nào spam, nhắc sau ba ngày không sửa là close topic luôn ấy, khỏi có chỗ mà chém 

7. Không quote và chỉ quote. (sưu tầm từ forum.matngu12chomsao)

Thật đơn giản, thật súc tích, thật chẳng-hiểu-gì  Đó là tình trạng thường gặp của nhiều người khi gặp những comment tương tự như vậy :-B Các bạn có quote lại và chỉnh sửa trong đó thì nhớ bôi màu phần chỉnh sửa hoặc viết thêm câu gì có nghĩa ở dưới nhé, chứ chỉ quote không thôi thì là SPAM chắc luôn rồi á  Đừng bao giờ để Mod đọc com xong mà phải thét gào "Thế rốt cuộc là đang comment gì vậy!!!!" bạn nhé :-"

Ps: Đừng bao giờ tính quote vào nội dung comment của bạn đấy nhé. Mod chỉ quan tâm phần còn lại thôi! :">

8. Hãy cảm ơn một cách thiết thực và ý nghĩa (sưu tầm từ forum.matngu12chomsao)

Lời nói chẳng bằng hành động. Thay vì được quote lại và nhận lời cảm ơn thì chẳng ai thích bằng một nút like của bạn đâu Wink Huống hồ chi, comment cảm ơn như vậy còn bị xem là thừa thãi và SPAM nữa. Nếu thích bài nào đó, hãy tặng bài ấy một nút 'Thích'chứ đừng tốn công ra trả lời cảm ơn để rồi bị Mod del và gạch đến thăm nhà bạn nhé :-bd

9. Không bóc tem, hối chap, bình loạn.

Hối chap và bóc tem, chúng ta thường thấy rất rất nhiều đến nỗi không đếm xuể Hình phạt dành cho những comment bóc tem và hối chap đó chắc ai cũng biết rồi nhỉ? Xóa xóa và xóa.

| Khi gặp phải những trường hợp này |
Kéo xuống cuối bài và ấn nút report = báo cáo bài viết. =))) Thế thôi~

| Hình phạt dành cho những người chuyên đi s.p.a.m |

Tất cả các trường hợp đều có thể xảy ra, nặng nhất là ban nick vĩnh viễn, thế nên đừng dại gì đi chán đời quá để một mod nào đấy gõ cửa nhà bạn vì tội s.p.a.m, được cảnh cáo là may lắm rồi nha. 

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết